• ryan123 posted an update 1 month, 1 week ago

    Căn Studio Vinhomes Đan Phượng Hà Nội – Vin Wonder Park
    Căn Studio Vinhomes Đan Phượng hay căn 1 phòng ngủ Vinhomes Đan Phượng cũng đều là những sản phẩm rất được quan tâm trên thị trường BĐS của dự án tiềm năng này. Đặc biệt sản phẩm Căn hộ Studio với lối thiết kế rất thông minh dạng dù diện tích nhỏ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua chia sẻ dưới đây.
    Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
    1. Thiết kế căn Studio Vinhomes Đan Phượng Wonder Park  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một trong những Dự án gần nhất tại Thủ đô của tập đoàn Vingroup, sở hữu nhiều lợi thế như: vị trí địa lý đắc địa, có quỹ đất rất rộng lớn, thiên nhiên cảnh quan thoáng đãng,… Dự án Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích đất lên đến 133 ha, được đặt tại 2 xã của quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội, cũng như nhiều dự án khu đô thị khác của Vinhomes, khu đô thị Vinhomes Đan Phượng cũng có đa dạng các loại hình sản phẩm BĐS (biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, studio) cùng hệ thống tiện ích rất phong phú.  Thiết kế căn Studio Vinhomes Đan Phượng rất thông minh trên diện tích có phần “khiêm tốn” 28m2, với đầy đủ khu chức năng, là: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp thông nhau, phòng vệ sinh riêng, có ban công thoáng đãng. Đặc biệt vì diện tích nhỏ, nên chủ đầu tư đã thiết kế giúp căn hộ có thể sử dụng tối ưu hơn cho mọi diện tích, không gian, đó là sửu dugnj thiết kế dạng thông phòng, không có tường ngăn cách để dù đầy đủ khu chức năng nhưng vẫn khiến không gian căn hộ không quá nhỏ hẹp, bí bách. Thiết kế căn Studio Vinhomes Đan Phượng Wonder Park
    2. Các lý do khiến bạn nên sở hữu căn Studio Vinhomes Đan Phượn Cùng điểm nhanh 3 yếu tố chính khiến căn Studio hay căn 1 phòng ngủ Vinhomes Đan Phượng thu hút sự đầu tư mạnh mẽ hay được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy: Có vị trí địa lý khu dự án vô cùng đắc địa Lô đất mà dự án xây dựng nên có diện tích rộng lớn, thuộc khu vực đất phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, gần với vành đai 4, gần sông Hồng, phù hợp với các sản phẩm ven song, lại có quỹ đất và phong thủy đắc địa hơn để đem về tiềm năng sở hữu, đầu tư, tăng giá để kinh doanh, cho thuê. Đến từ chủ đầu tư lớn và uy tín Vingroup từ lâu đã là chủ đầu tư với rất nhiều dự án Khu đô thị cao cấp có tiếng vang lớn trong và ngoài nước nhiều năm qua, nên khi biets đến khu căn Studio Vinhomes Đan Phượng là sản phẩm của Vingroup, chưa tính đến thiết kế và loại hình sản phẩm, đã được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý đến ngay lập tức trên thị trường bất động sản. Tọa lạc tại vị trí “Vàng” siêu thuận lợi về kết nối  Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại huyện Đan Phượng thuộc phía Tây Bắc của Hà Nội, có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, cụ thể như sau: